Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Những loại bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự chọn lọc nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINbán các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & hiện đại, Hùng Phát chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.