Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp tạo ra những website giúp các cho việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Bạn là doanh nghiệp, bạn có mặt hàng kinh doanh và bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói thiết kế website như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty thiết kế web Sanweb chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn để tạo nên một website mang phong cách riêng của bạn.

Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu, thiết kế website trọn gói hoặc các gói thiết kế khác,  gói thiết kế website theo yêu cầu tại Sanweb được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề kinh doanh như giới thiệu doanh nghiệp, nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, tiêu chí chuẩn mực của một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, phù hợp mọi thiết bị, chuẩn hóa theo các thuật toán của google.

1. Những lý do khách hàng hoặc doanh nghiệp nên thiết kế website theo yêu cầu.

Vì sao gói thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đăng ký và sử dụng ? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

+ Với mỗi thiết kế website theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được lựa chọn, thiết kế giao diện theo thương hiệu doanh nghiệp, sở thích và các yếu tố mà khác hàng muốn làm nổi bật website của mình. Mỗi khách hàng có thể tiếp cận website doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để tham khảo hoặc nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ design chuyên thiết kế website để tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng mới nhất, chuyên nghiệp nhất giúp thu hút người dùng.

+  Khi thiết kế theo yêu cầu, website của khách hàng sẽ được các lập trình viên hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đảm bảo đúng yêu cầu về thẩm mỹ, tốc độ truy cập, phù hợp mọi thiết công nghệ hiện hành. Công nghệ thiết kế website Responsive tương thích với mọi trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất nâng cao doanh số bán hàng cũng như làm nổi bật thương hiệu của quý khách.

+ Khách hàng khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt đáp ứng công việc một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

2. Ưu điểm của gói thiết kế website theo yêu cầu tại Sanweb Việt Nam

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu, Sanweb cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của Sanweb:

–  Đội ngũ lập trình và design thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.

–  Cam kết thời gian bàn giao thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

–  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Sanweb Việt Nam.

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Sanweb áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.
Khách hàng đăng ký, liên hệ từ đó chúng tôi sẽ phân loại và trả lời khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng

Bước 2: Phân tích ,đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng.
Với những thông tin khách hàng cung cấp và yêu cầu chúng tôi sẽ lên kế hoạch, phân tích cụ thể từng yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương hướng tư vấn giúp khách hàng.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng và ký hợp đồng xây dựng trang web.
Dựa vào những trao đổi và các bước đã thực hiện chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng giữa hai bên bao gồm các yêu cầu thiết kế website của khách hàng, các bước thực hiện và thời gian thực hiện, giá cả chi tiết của hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế design giao diện website

Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ thiết kế giao diện website khách hàng. Bước này được phối hợp nhuần nhuyễn giữa công ty và khách hàng để ra được bản thiết kế cuối cùng trong thời gian ghi trong hợp đồng

thiết kế design website

Thiết kế giao diện website

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.
Sau khi thiết kế giao diện sẽ là bước quan trọng nhất. Xây dựng website– đó là xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng website như cắt giao diện, xây dựng frontend, backend, hiệu ứng bắt mắt cho website, tính năng lọc, tìm kiếm … dựa vào yêu cầu trong hợp đồng

Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Bước 6: Phát hành bản Demo – dùng thử – kiểm tra – vá lỗi.
Phát hành bản demo gửi khách hàng, tiếp nhận, kiểm tra và vá lỗi.

Phù hợp mọi thiết bị

Phù hợp mọi thiết bị – Responsive design

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu
Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành – bảo trì website.
Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ thiết kế website Sanweb  ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.