Trong quý 3/2018, môi trường có 18 dự án Safira Khang Điền được mở bán (gồm dự án Safira Khang Điền mới và thời kỳ tiếp theo của dự án Safira Khang Điền trước đó), cung ứng 7,.152 căn, bằng 79% đối với quý trước. Đặc biệt, Safira Khang Điền Quận 9 còn có những lợi ích nội khu nổi bật mà nhiều dự án Safira Khang Điền khác không có được như: 5 tầng để xe trên cao, vườn chân mây, …. Bên cạnh đó, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C cũng được đánh giá là kém hấp dẫn với cư dân bởi một số trong những nhân tố như chất lượng sản phẩm, lợi ích nội khu, chủ tịch chung cư, chính sách bán hàng, nguồn ngân sách giúp đỡ mua nhà….

Căn hộ Safira Quận 9 hướng tới mục đích cho thuê nhờ cơ chế thiết kế chia sẽ

Bên cạnh đó, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C cũng được đánh giá là kém hấp dẫn với cư dân bởi một số trong những nhân tố như chất lượng sản phẩm, lợi ích nội khu, chủ tịch chung cư, chính sách bán hàng, nguồn ngân sách giúp đỡ mua nhà. Song, tổng quan thì đầu cung sơ cấp ghi nhận giảm 26% theo quý và 47% theo năm, chỉ đạt hơn 18.800 căn. Đây là những điều không nhiều chủ đầu tư làm được, tạo nên sự an tâm và hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng nhà.

Ngoài thông tin giá, địa điểm và thiết kế cũng như lợi ích chất lượng cao của phân khu này cũng chính là nhân tố quan trọng sức hút nhiều người tiêu dùng. Những sản phẩm chi đúng phân khúc, đúng nhu cầu của môi trường thì chắc chắn sẽ tạo nên những đợt sóng lớn. Điều đó cho biết thêm, muốn rộng cửa cho cư dân mua nhà giá rẻ, Bộ Xây dựng cần nới lỏng những rào cản đối với nhà ở mua sắm, linh động về quy mô thiết kế tối thiểu, cho phép xây những căn hộ Safira Quận 9 nhỏ dưới 50m2.

Trong đó, cơ cấu tổ chức dân số thế hệ Y (Millennials) chiếm khoảng 40% tổng dân số TP. Cả hai dự án Safira Khang Điền này đều gồm dòng phân khúc căn hộ Safira Quận 9 chung cư có giá từ 1 tỷ việt nam đồng với quy mô hàng nghìn căn hộ Safira Quận 9, quy mô từ 28m2/căn hộ Safira Quận 9 . Hồ Chí Minh cũng đã cho đầu tư nâng cao nhiều đường ở khu Đông lên 40-60m gồm: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Nguyễn Xiển, và vừa mới đây khác biệt tuyến Tô Ngọc Vân..

Thị Phần BĐS các tháng cuối năm 2018 được giới nghiên cứu và phân tích dự báo sẽ sẽ tăng trưởng, vẫn giữ được ổn định và sẽ không xảy ra “bong bóng”. Với lượng cung lớn như thế, số căn bán được dự định cũng tăng cường nhờ nhu cầu đến từ cả người tiêu dùng, người tiêu dùng để ở và người tiêu dùng nước ngoài. Theo đó, sát bên khuôn viên sinh hoạt chung được chủ đầu tư chi tiêu chú ý với mục tiêu lấy “người dân làm trung tâm” với các phục vụ tiện ích.

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20 m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20 m), tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Khu công nghệ cao Samsung, các trường quốc tế Mỹ, Úc, bệnh viện, siêu thị, chợ, sân golf…, đồng thời kết nối thuận tiện về Vũng Tàu, Đồng Nai.

Hotline: 08 6938 8679 Website: www.safirakhangdien.conn.vn